Kinh nghiệm thanh lý đồ cũ giá cao

Khi bạn có món đồ không sử dụng nữa, muốn đem đi thanh lý nhưng chưa biết làm sao để bán được giá cao? Cùng Shop thanh lý số 1 đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé.

1. Bài viết hấp dẫn

Để bán được hàng cũ giá cao là cả một nghệ thuật, từ cách đặt tiêu đề bài viết đến nội dung. Tiêu đề cần nêu được tên sản phẩm, tình trạng chung như còn mới bao nhiêu %, còn bảo hành lâu (không ghi nếu hết thời gian bảo hành). Trong bài viết, hãy miêu tả sản phẩm một cách chi tiết, từ ngoại hình, thông số kỹ thuật, tình trạng bảo hành và kèm theo hình ảnh thực tế. Bạn có thể đưa ra cảm nhận của mình sau thời gian sử dụng để tăng thêm sự chuyên nghiệp, khách mua thấy được thông tin hữu ích, đánh đúng vào tâm lý của họ thì họ sẵn sàng mua hàng của bạn với giá cao.

2. Diễn đàn có nhiều người truy cập

Bài viết rao vặt của bạn có hay đến thế nào mà đăng vào các diễn đàn không uy tín, người truy cập ít ỏi thì rất khó bán được hàng. Hãy đăng rao vặt trên các diễn đàn lớn như 5giay, nhattao, chotot,…

3. Tìm được cửa hàng hàng thu mua giá cao

Để tìm được cửa hàng thu mua đồ cũ giá cao, bạn hãy liên hệ với nhiều cửa hàng để hỏi giá thu mua xem cửa hàng nào trả cao nhất thì bán. Shop thanh lý số 1 là cửa hàng thu mua đồ cũ giá cao đã được nhiều người sử dụng làm nơi thanh lý đồ cũ.

Shop thanh lý số 1 chuyên thanh lý các mặt hàng như: đồ nội thất văn phòng cũ, đồ nội thất gia đình cũ, bàn ghế học sinh cũ, bàn ghế quán café cũ,… giá chỉ bằng ½ hàng mới trên thị trường và rẻ hơn đến 30% so với các cửa hàng thanh lý đồ cũ giá rẻ khác.

Trên đây là những kinh nghiệm để bạn thanh lý đồ cũ giá cao mong rằng sẽ giúp bạn bán hàng dễ dàng hơn. Chúc bạn bán được hàng cũ giá cao!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *